Coto Eco Lodge

04/03/2021 Trung Vũ 25 Lượt xem
Mức giá: 880000

Phòng ngủ:6

Phòng tắm:6

Diện tích:60 m²

Mức giá:880000

Dịch vụ

Điều hoà Tủ lạnh Giặt đồ

Thông tin mô tả

Coto Eco Lodge coto island homestay beach homestay
 Thôn Hồng Hải, Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh
 540.000đ/ Đêm

Toạ lạc tại thôn Hồng Hải, đảo Cô Tô, cách bãi biển Hồng Vàn 100m. Coto Eco Lodge với thâm niên gần 10 năm tại Cô Tô, là đơn vị đầu tiên khai thái du lịch tại hòn đảo phía Đông Bắc. Chúng tôi đã trải qua nhiều mô hình khác nhau tại Cô Tô như một sự chắt chiu tìm kiếm mô hình phù hợp nhất tại đảo.

Với 2017, chúng tôi có bước thay đổi cuối cùng với việc phá bỏ khu lều vịt để chuyển sang mô hình xây dựng phù hợp hơn với khung cảnh,  điều kiện thời tiết, mức độ an toàn cao hơn trong các thời điểm giông gió, an toàn phòng cháy chữa cháy và đảm bảo không gian an toàn cho quý vị. Với Eco Lodge, chúng tôi tin tưởng cung cấp một dịch vụ phòng chất lượng với không gian thoáng đãng, yên tĩnh trong khu dân cư, tránh xa các nguồn gây ồn, phù hợp với du khách có nhu cầu nghỉ ngơi sau một ngày tham quan.

Coto Eco Lodge luôn đảm bảo giá tốt nhất cho từng khách hàng, khách hàng thân quen và khách lưu trú mới tới Cô Tô. Cảm giác như ở nhà là mong muốn của Lodge khi đón khách lưu trú tại nhà chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ: vận chuyển từ Hà Nội đến Cô Tô, tour tham quan các tuyến đảo, Tour câu cá, BBQ bãi biển, dịch vụ cho thuê xe máy, tham quan đảo bằng ô tô.

Các dịch vụ như ăn uống, giặt ủi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị khi có nhu cầu.

Xem trên bản đồ

Bài viết liên quan

Còn trống

Homestay Cô Tô Haki

Homestay Cô Tô Haki Home stay Cô Tô Haki được biết đến là một trong những khu nghỉ dưỡng...

4

4

44M

Website - 0123456789

Còn trống

Coto Eco Lodge

Với 12 phòng ngủ nhỏ chỉ cách biển Hồng Vàn 150m. Coto Eco Lodge mang tới cho quý vị...

4

4

66M

Website - 0866733260